• Ebook Kết cấu và tính toán ôtô: Phần 1

  Ebook Kết cấu và tính toán ôtô: Phần 1

  Ebook Kết cấu và tính toán ôtô: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những vấn đề chung về ôtô, phân tích kết cấu bộ li hợp, những hộp số ôtô thông dụng, truyền động các đăng, cầu chủ động của ôtô,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   106 p viethanbd 27/08/2019 421 4

 • Ebook Kỹ thuật chẩn đoán ôtô: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật chẩn đoán ôtô: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "Kỹ thuật chẩn đoán ôtô" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Xác định trạng thái kỹ thuật ôtô, lý thuyết thông tin trong chẩn đoán, logic và chẩn đoán kỹ thuật, logic mờ trong chẩn đoán, ứng dụng FUZZY-LOGIC trong phần mềm Matlab. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   47 p viethanbd 27/08/2019 298 4

 • Ebook Kết cấu và tính toán ôtô: Phần 2

  Ebook Kết cấu và tính toán ôtô: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "Kết cấu và tính toán ôtô" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Khung xe và cầu điều khiển, hệ thống treo, hệ thống lái, tính toán hệ thống lái, hệ thống phanh, cơ cấu phanh loại đĩa, vỏ xe, ca bin , thùng xe. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   131 p viethanbd 27/08/2019 291 4

 • Ebook Kỹ thuật chẩn đoán ôtô: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật chẩn đoán ôtô: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật chẩn đoán ôtô: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm chung về chẩn đoán trạng thái kỹ thuật ôtô, quá trình suy giảm chất lượng trong sử dụng ôtô, các khái niệm trong chẩn đoán kỹ thuật, các phương pháp chẩn đoán, chẩn đoán cụm bánh xe, moay ơ, lốp, chẩn đoán hệ thống lái, cầu trước dẫn hướng, chẩn đoán hệ...

   244 p viethanbd 27/08/2019 361 7

 • Ebook Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại (Tập 1: Động cơ xăng): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại (Tập 1: Động cơ xăng): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại (Tập 1: Động cơ xăng): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Trang bị xưởng sửa chữa ô tô hiện đại, phân loại động cơ, động cơ xăng bốn thì, động cơ xăng hai thì, các loại động cơ đặc biệt, động cơ piston tự do, động cơ Wankel, các chi tiết chủ yếu của động cơ đốt trong,... Mời...

   107 p viethanbd 27/08/2019 388 8

 • Ebook Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại (Tập 1: Động cơ xăng): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại (Tập 1: Động cơ xăng): Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại (Tập 1: Động cơ xăng)" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống nhiên liệu, hệ thống đánh lửa, hệ thống đánh lửa điện tử không có tiếp điểm, hệ thống bôi trơn động cơ, hệ thống làm mát động cơ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung...

   147 p viethanbd 27/08/2019 312 5

 • Ebook Tính toán thiết kế máy nâng chuyển: Phần 1

  Ebook Tính toán thiết kế máy nâng chuyển: Phần 1

  Ebook Tính toán thiết kế máy nâng chuyển giới thiệu cấu tạo, nguyên lí làm việc và cơ sở tính toán thiết kế các bộ phận chủ yếu của máy nâng và vận chuyển. Phần của cuốn sách gồm các nội dung chính sau: Những vấn đề chung về thiết bị nâng, cáp-ròng rọc-tang -palăng, các thiết bị phanh hãm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   58 p viethanbd 26/08/2019 348 4

 • Ebook Tính toán thiết kế máy nâng chuyển: Phần 2

  Ebook Tính toán thiết kế máy nâng chuyển: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "Tính toán thiết kế máy nâng chuyển" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: cầu trục, cần trục tháp, băng tải và vít tải. Mời các bạn cùng tham khảo.

   61 p viethanbd 26/08/2019 267 4

 • Giáo trình CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Nguyễn Đình Hùng

  Giáo trình CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Nguyễn Đình Hùng

  Giáo trình CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô bao gồm các nội dung chính: giới thiệu chung về hệ thống CAD trong thiết kế ô tô, biến đổi phẳng trong CAD, biểu diễn 3D trong CAD, các phương pháp tính số, các bài toán động lực học, bài tập lớn và các bài toán thực hành. Đây là giáo trình dành cho sinh viên ngành Cơ khí - Chế tạo máy.

   18 p viethanbd 26/08/2019 434 6

 • Giáo trình Hệ thống điện và điện tử ô tô hiện đại - PGS.TS Đỗ Văn Dũng

  Giáo trình Hệ thống điện và điện tử ô tô hiện đại - PGS.TS Đỗ Văn Dũng

  Giáo trình Hệ thống điện và điện tử ô tô hiện đại - PGS.TS Đỗ Văn Dũng có kết cấu nội dung gồm 7 chương trình bày: Hệ thống thông tin trên ô tô, hệ thống chiếu sáng và tín hiệu, các loại hệ thống phụ, điều khiển truyền lực tự động, hệ thống phanh truyền lực bằng điện tử,...Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo...

   278 p viethanbd 26/08/2019 435 8

 • Giáo trình Cơ khí ô tô - Sự phanh ô tô

  Giáo trình Cơ khí ô tô - Sự phanh ô tô

  Giáo trình đi sâu nghiên cứu các kiến thức cơ bản về hệ thống phanh để hoàn thiện sự làm việc của hệ thống phanh nhằm đảm bảo an toàn chuyển động của ô tô ngày càng cấp thiết.

   47 p viethanbd 26/08/2019 275 6

 • Bài giảng Điều hòa không khí ô tô

  Bài giảng Điều hòa không khí ô tô

  Bài giảng Điều hòa không khí ô tô gồm 6 chương trình bày một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật an toàn, tổng quan hệ thống điều hòa không khí, thiết bị phụ trong hệ thống lạnh ô tô, thiết bị chính trong hệ thống lạnh ô tô, điều khiển AC và điều khiển tự động. Mời các bạn tham khảo!

   152 p viethanbd 26/08/2019 329 8

Hướng dẫn khai thác thư viện số